Trang chủBlogMESOTHERAPY TRONG ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ

MESOTHERAPY TRONG ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ

Liệu pháp mesotherapy là phương pháp xâm nhập tối thiểu nhằm đưa thuốc, hoạt chất vào trong hoặc dưới da, đây là một phương pháp phân bố thuốc vào cơ thể. Tùy theo mục đích điều trị khác nhau bác sĩ sẽ lựa chọn thuốc, hoạt chất gây ra tác dụng phù hợp.

https://thammyvienwin.vn/

Liệu pháp meso là một kỹ thuật y học được phát triển từ năm 1952 bởi bác sĩ nổi tiếng người Pháp, bác sĩ Michel Pistor để điều trị cơn đau và rối loạn mạch máu. Năm 1987, Học viện Y khoa hàn lâm Pháp chính thức thừa nhận liệu pháp meso là một chuyên khoa y học. Hiện nay, phương pháp này phát triển rất mạnh và phổ biện ở các nước châu Âu, Nam Mỹ và gần đây là ở Mỹ và các nước châu Á với khoảng 18000 bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng nó. Ở Mỹ phương pháp này được bác sĩ Lionel Bissoon học từ Pháp đưa về và hiện nay được quan tâm ở lĩnh vực tiêu mỡ và giảm viêm mô mỡ.

Trong những năm gần đây, liệu pháp mesotherapy được các bác sĩ đánh giá là một phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả trong giảm mỡ, tái tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật.

Chỉ định của liệu pháp mesotherapy trong điều trị giảm mỡ thừa dưới da:

– Giảm mỡ thừa dưới da các vùng trên cơ thể như nọng cằm, má, bắp tay, bắp chân, lưng, đùi, hông, bụng …

– Làm thon gọn các vùng da nhiều mỡ thiếu săn chắc, tình trạng cellulite (da sần vỏ cam)

Mesotherapy làm tiêu mỡ thừa bằng cách đưa hoạt chất có tác dụng làm tăng quá trình chuyển hóa mỡ vào vùng cơ thể thừa mỡ cần điều trị thông qua các mũi tiêm dưới da, tại đây các hoạt chất này tác động trực tiếp đến tế bào mỡ, rồi phá hủy cấu trúc của chúng; đồng thời cải thiện vi tuần hoàn tại chỗ giúp tăng đào thải sản phẩm trong quá trình chuyển hóa mỡ. Các chất thường được sử dụng trong liệu pháp mesotherapy điều trị giảm mỡ bao gồm:

– Chất hoạt hóa mạch: buflomedial, pentoifylline, dicynone, theophyline, aminophylline, caffeine

– Chất đốt cháy mỡ: phosphatidyl choline + deoxycholate, calcitonin, L-carnitine

– Các vitamin và thảo dược: Atiso, Gingko, Asiacen ….

Mesotherapy là một phương pháp điều trị tương đối an toàn, ít biến chứng. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình điều trị như sưng nề, bầm tím tại vị trí tiêm và sẽ mất đi sau điều trị một vài ngày.

Mesotherapy có hiệu quả trong giảm mỡ thừa dưới da tại nhiều vùng khác nhau, thường là các vùng thừa mỡ nhỏ, khu trú. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả trị liệu cần phối hợp với điều chỉnh chế độ ăn và tăng cường hoạt động thể dục. Hiệu quả điều trị cũng có thể chưa đạt được theo ý muốn ngay từ lần đầu tiên mà cần vài lần thực hiện.

Giảm mỡ bằng liệu pháp mesotherapy chỉ giải quyết lượng mỡ thừa dưới da mà không giải quyết lượng mỡ nội tạng trong cơ thể. Do vậy, cần đánh giá chính xác loại lắng đọng mỡ của khách hàng trước khi điều trị thông qua chỉ số về kích thước vòng bụng giữa tư thế đứng và tư thế nằm, số đo vòng eo nhằm đưa ra chỉ định điều trị phù hợp, hiệu quả

Đến với WIN sẽ mang lại cho bạn một vòng eo hoàn hảo!

Trả lời

Your email address will not be published.

showroom
All in one