Trang chủBlogGIẢM BÉO VỚI COCTAIL CHUYÊN NGHIỆP

GIẢM BÉO VỚI COCTAIL CHUYÊN NGHIỆP

GIẢM BÉO VỚI COCTAIL CHUYÊN NGHIỆP MD BẰNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY

 MD COMPLEX CELL-LIPODRAIN

Cellulite là một thay đổi da rất phổ biến trong đó có da bị sần vỏ cam hoặc lồi lõm xuất hiện trên đùi, mông và đôi khi bụng dưới của phụ nữ sau tuổi vị thành niên chiếm từ 85-90%. Cellulite chắc chắn không phải là một tình trạng nghiêm trọng theo quan điểm y khoa, nhưng nó đại diện cho sự khiếu nại thẩm mỹ phổ biến và ít được chấp nhận nhất trong số phụ nữ.
Sự hình thành Cellulite là một quá trình phức hợp phức tạp và chậm tiến liên quan đến lớp biểu bì, hạ bì và mô dưới da. Trong điều kiện này, sự thay đổi xảy ra đối với mô mỡ và vi tuần hoàn do máu và rối loạn bạch huyết gây nên chứng xơ vữa hóa mô liên kết. Nó có thể là do các yếu tố di truyền, rối loạn chức năng hormone, thiếu tập thể dục, các vấn đề về tuần hoàn máu, giảm mô liên kết, lão hóa da sớm, dinh dưỡng kém, uống rượu quá mức, thuốc lá,…

Md: Complex Cell-Lipodrain chống lại các giai đoạn khác nhau của da sần vỏ cam bằng cách tác động vào nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự xuất hiện của nó. Sử dụng các thành phần hoạt tính phối hợp với hoạt tính sinh học.

LỢI ÍCH

Các hoạt chất thúc đẩy sự phân giải mỡ và làm giảm sự hình thành mỡ. Chúng sản xuất triglyceride trong tế bào tạo mỡ dưới da thúc đẩy quá trình trao đổi chất của chúng và làm giảm sự tổng hợp triglyceride. Giảm kích cỡ và thể tích tế bào tạo mỡ, giảm sự căng thẳng trên các mô liên kết xung quanh. Giúp giảm sự xuất hiện của da sần vỏ cam và mang đến đường nét cơ thể thon gọn.

Kích hoạt tăng tuần hoàn máu và hệ bạch huyết. Cải thiện vi tuần hoàn giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy đến các mô, làm giảm sức cản mao mạch và giảm khả năng thẩm thấu của bạch huyết, giúp khôi phục tuần hoàn máu để loại bỏ chất thải, chất độc và cản trở việc lưu giữ nước và sự hình thành phù nề. Khôi phục cấu trúc của mô da và lớp dưới da bình thường. Giúp duy trì sự tổng hợp collagen và elastin, cải thiện tính đàn hồi của da và kích hoạt việc xây dựng ma trận ngoại bào. Tái cơ cấu và bảo vệ mô liên kết chống lại các tổn thương trên da và làm chậm sự thoái hóa.

Chống lại sự hình thành gốc tự do. Bảo vệ các sợi collagen và elastin trong khi vẫn giúp ngăn ngừa sự oxi hóa của mô.

THÀNH PHẦN

Theophylline + Lecithin + Sodium deoxycholate + L-Carnitine + Centella asiatica + Rizoma ruscus + Organic sicon

CÔNG DỤNG

Lecithin và Sodium Deoxycholate : với hoạt động kích thích cơ thể sử dụng mỡ, chúng hoạt động như các chất nhũ tương, giúp lipid hòa tan trong nước. Lecithin và Sodium kích thích hoạt động lipase tách chất béo, để triglyceride được thủy phân, tạo điều kiện cho việc giải phóng chất béo. Lecithin cũng làm tăng hoạt tính lipolysis và đẩy nhanh quá trình loại bỏ chất béo qua hệ thống tiết niệu. Theophylline : kích thích sự phân giải lipid và giảm kích thước của tế bào mỡ. Làm tăng lưu lượng máu và kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào, thủy phân triglycerides và vận động các axit béo tự do trong máu làm giảm khoang chứa chất béo. Với tác dụng lợi tiểu, giúp giảm lưu giữ chất lỏng, làm giảm kích thước tế bào mỡ.

L-Carnitine: kích thích hoạt động và tiêu hủy axit béo tự do, cải thiện vận chuyển tích cực của chúng thông qua màng ty thể, để chúng có thể được sử dụng làm nguồn năng lượng. Nó thúc đẩy sự dị hóa lipid, sản xuất năng lượng và cũng giúp giải độc tố, bảo vệ và phục hồi tế bào.

Organic Silicon: với hoạt động tái tạo và tăng cường độ đàn hồi, phục hồi cấu trúc bình thường của mô da và dưới da, giúp tổng hợp collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi của da và kích hoạt việc xây dựng lại ma trận ngoại bào. Kích thích vi tuần hoàn và thủy phân triglyceride.

Centella Asiatica & Rizoma Ruscus: có đặc tính dẻo dai, phục hồi vi tuần hoàn trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho các mô, cải thiện khả năng chống mao mạch và giúp khôi phục sự thoát nước bạch huyết, tạo điều kiện cho việc loại bỏ chất thải và ngăn cản sự lưu giữ chất lỏng và sự hình thành phù nề. Centella tăng cường sản xuất collagen, cải thiện độ đàn hồi của da và tĩnh mạch máu.

Trả lời

Your email address will not be published.

showroom
All in one