Trang chủBlogGIẢM BÉO SMART LIPO

GIẢM BÉO SMART LIPO

Giảm béo Smart Lipo là gì?

Giảm béo Smart Lipo là gì? Đây là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu người Ý và đang được ứng dụng tại THẨM MỸ WIN

Giảm béo Smart Lipo sử dụng enzym sinh học (PCC) có cấu tạo gần giống như màng tế bào bên trong cơ thể con người, có khả năng phá huỷ các tế bào mỡ thừa một cách nhẹ nhàng. Mỡ sau khi được loại bỏ sẽ hoàn toàn biến mất và không thể tái lập trở lại.

Với những ai đang sở hữu thân hình “quá khổ”, mỡ thừa tích tụ lâu năm thì hút mỡ bụng Smart Lipo chính là giải pháp tối ưu, sở hữu nhiều khả năng vượt trội mà các công nghệ truyền thống không thể làm được.

Tại sao giảm béo Smart Lipo lại được ưa chuộng?

Theo bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, mỗi năm có đến hàng ngàn trường hợp thực hiện hút mỡ không phẫu thuật Smart Lipo. Dù không phải là thế hệ giảm mỡ duy nhất, nhưng phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn

Sở dĩ, công nghệ giảm béo Smart Lipo dễ dàng chinh phục mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất bởi các yếu tố quan trọng sau đây:

√ Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng trên mọi phân vùng cơ thể

Smart Lipo có thể thực hiện loại bỏ ở mọi phân vùng cơ thể như: cánh tay, bụng, đùi… giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa nhờ cơ chế hóa lỏng và đưa hơn 95% lượng mỡ thừa bằng ống hút chuyên dụng.

Mặt khác, Công nghệ Lipo còn có khả năng khắc phục được nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ trước đây, hiệu quả nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo..

Giảm béo bằng công nghệ Lipo là gì?

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm Mỹ WIN sử dụng công nghệ LIPO giảm mỡ cho khách hàng.

√ Công nghệ giảm béo Lipo đảm bảo tính an toàn cao

Cũng theo BS chuyên gia tại Thẩm Mỹ WIN, đa phần khách hàng khi thực hiện giảm mỡ đều quan tâm đến yếu tố an toàn và công nghệ Lipo lại đảm bảo vấn đề này. Thẩm mỹ chỉ tác động vào các mô mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không gây biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Vận động nhẹ nhàng sau 2 – 3 ngày giảm mỡ

Công nghệ  Lipo thế hệ mới cho phép rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.

√ Da săn chắc, kết quả giảm mỡ duy trì bền vững

Giảm béo Công nghệ Lipo có khả năng bảo tồn mô liên kết, mạch máu, thần kinh và collagen khi tác động đến các mô mỡ, giúp da không bị mất cảm giác, chùng nhão hay chảy xệ sau khi thực hiện.

Mỡ thừa sau khi đưa ra khỏi cơ thể sẽ không có khả năng tái lập trở lại, cho nên sau khi giảm mỡ Lipo bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn về lâu dài.

Trả lời

Your email address will not be published.

showroom
All in one