Trang chủBlogXÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ND YAG

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ND YAG

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG LÀ GÌ?

ƯU ĐIỂM XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

LÍ DO BẠN LỰA CHỌN WIN BEAUTY

1) CƠ SỞ THẨM MỸ WIN HIỆN ĐẠI

2) ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG

Hình xăm mang tính nghệ thuật hình thể, tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà nhiều người tìm cách xóa bỏ sau một thời gian xăm. Tuy nhiên, xóa hình xăm không phải là một điều đơn giản, bởi dễ dàng gây ra tình trạng biến chứng sẹo lồi…

Chính vì thế, xóa hình xăm cần phải đúng cách, đúng nơi. Hiện nay, tại WIN BEAUTY sở hữu công nghệ XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER mang lại hiệu quả cao cho khách hàng có nhu cầu muốn xóa xăm từ kích thướt hình xăm nhỏ đến lớn.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG LÀ GÌ?

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG là phương pháp sử dụng tia ánh sáng chuyên biệt, xử lí làm mờ các vết xăm từ sâu bên trong mà không gây kích ứng, bỏng rát cho người điều trị.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG với ánh sáng laser phù hợp, kích thích làm mờ các tinh thể mực xăm, không gây tình trạng sẹo trên bề mặt da có hình xăm trước đó.

Xóa xăm an toàn

ƯU ĐIỂM XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ xóa xăm thông thường.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG sử dụng bước sóng 650nm với độ rộng xung cực ngắn được tính bằng pico giây (1/1000 tỉ của giây), tạo ra hiệu ứng quang cơ cực mạnh giúp phân hủy mạnh các hắc sắc tố mực thành các mảnh nhỏ li ti, từ đó cơ thể có thể tự đào thải các mảnh nhỏ này ra ngoài.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG cho phép loại bỏ hình xăm với ít lần điều trị hơn, không gây tổn thương cho da, an toàn và hiệu quả ngay cả trên những màu mực xăm khó xóa nhất.

Kết quả xóa xăm

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần điều trị, giúp khắc phục khuyết điểm của vùng da cần thay đổi.

Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trên da trước khi tiến hành điều trị.

Bước 4: Tiến hành quá trình điều trị.

LÍ DO BẠN LỰA CHỌN WIN BEAUTY

Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.

Ứng dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền trong quá trình điều trị, không đau, an toàn.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.

Chăm sóc sau dịch vụ tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.

1) CƠ SỞ THẨM MỸ WIN HIỆN ĐẠI

Thẩm mỹ WIN là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, ấm cúng cùng những thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. WIN BEAUTY luôn chú trọng mang đến không gian làm đẹp sang trọng và tinh tế nhất. Cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

2) ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Nổi tiếng là Thẩm Mỹ Viện lớn với sự hợp tác giữa các Bác sĩ giỏi của 2 nước Việt – Hàn, Thẩm Mỹ Viện WIN luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước. Mang trong mình sứ mệnh tạo nên “Gương mặt đẹp Châu Á” Thẩm Mỹ WIN từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm làm đẹp tổng quát có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về  thẩm mỹ tốt nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Trả lời

Your email address will not be published.

showroom
All in one