Trang chủBlogMASSAGE BODY ĐÁ NÓNG

MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG

  • MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG
  • MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG LÀ GÌ?
  • ƯU ĐIỂM MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG
  • QUY TRÌNH MASSAGE ĐÁ NÓNG
  • LÍ DO BẠN LỰA CHỌN WIN BEAUTY
  1.  CƠ SỞ THẨM MỸ VIỆN WIN HIỆN ĐẠI
  2.  ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG

Massage body là phương pháp giúp cơ thể được giải tỏa, thư giãn toàn thân nhờ vào quá trình chăm sóc của chuyên viên cùng các bước thực hiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên chị em đã nghe đến khái niệm “MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG” ??? Nếu chưa thì hãy cùng WIN tìm hiểu qua những chia sẽ dưới đây nhé!!!

MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG LÀ GÌ?

Massage body đá nóng là phương pháp sử dụng những viên đá được nung nóng đặc biệt và đặt trên da hoặc kinh tuyến của cơ thể con người. Vì đá nóng có nhiệt lượng được hấp thụ ở lớp vỏ trái đất, nó tác động lên bộ phận cơ thể và toàn bộ hệ thống, và nhiệt liên tục truyền qua sự dẫn nhiệt sâu.

Nhiệt lượng từ đá được đưa vào cơ thể, và sau đó thông qua sự dẫn truyền của điểm phản xạ, mô cơ và khớp có chức năng điều chỉnh kích thích. Đồng thời với việc mát xa cơ thể, các thành phần chính của tinh dầu massage được lan truyền đến các tế bào mô dưới da, được cơ thể hấp thụ hoàn toàn, tinh chất của tinh dầu được phát huy đến mức cao nhất.

ƯU ĐIỂM MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG

Massage đá nóng với hình thức trị liệu xoa bóp, trong đó một nhà trị liệu được đào tạo sử dụng đá nóng để xoa bóp cơ thể của khách hàng, bao gồm đặt đá vào các điểm chính của cột sống và cơ bắp để có kết quả tốt nhất.

ƯU ĐIỂM MASSAGE BODY ĐÁ NÓNG

Giúp cải thiện tinh thần, sức khỏe cũng như làm đẹp. Trong một không gian yên tĩnh, với mùi hương dễ chịu sẽ tạo cho khách hàng cảm giác được sự thư thái, cùng với nhịp chuyển động uyển chuyển từ đôi tay khéo léo của các kỹ thuật viên tại spa. Massage với đá nóng là phương pháp chữa lành những vết thương cho cả cơ thể và tâm hồn.

Massage đá nóng với hình thức trị liệu xoa bóp. Kỹ thuật sử dụng đá nóng này có từ hàng trăm năm trước và có thể là một cách tuyệt vời để nới lỏng các cơ để kỹ thuật massage có thể thẩm thấu hơn đến đau cơ hoặc viêm.

QUY TRÌNH MASSAGE ĐÁ NÓNG

Bước 1: Trong quá trình massage đá nóng, chuyên gia trị liệu massage thường sẽ nhấn chìm và làm nóng những viên đá trong nước, dao động từ 110-150 độ F.

Những viên đá trong nước, dao động từ 110-150 độ F.

Bước 2: Để bắt đầu mát xa, khách hàng sẽ nằm sấp và một bài body Massage sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là 5-10 phút.

Để bắt đầu mát xa, khách hàng sẽ nằm sấp

Bước 3: Tiếp theo, nhà trị liệu sẽ loại bỏ những viên đá nóng ra khỏi nước và bắt đầu xoa bóp chúng vào da của khách hàng, sử dụng những viên đá lớn hơn cho các nhóm cơ lớn hơn  và những viên đá nhỏ hơn cho những vùng lưng và cơ thể phức tạp hơn.

Bắt đầu xoa bóp đá nóng vào da của khách hàng

Bước 4: Khi đá lạnh, nhà trị liệu có thể đặt đá sang một bên hoặc đặt chúng ở những vị trí chính xác trên cột sống, lưng, bụng, tay hoặc ngón chân của bạn để khuyến khích lưu thông và thư giãn nhiều hơn trong cơ thể. Đặt đá nóng ở những vị trí chính xác trên cột sống

Bước 5: Đây có thể là kết thúc cho một số mát xa bằng đá nóng, trong khi những người khác sẽ liên quan đến việc loại bỏ đá chậm, kèm theo một massage truyền thống hơn trên các cơ bắp được nới lỏng và thư giãn.

Mát xa bằng đá nóng

LÍ DO BẠN LỰA CHỌN WIN BEAUTY

  • Massage body đá nóng 1 Đội ngũ ekip chuyên gia sức khỏe giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.
  • Massage body đá nóng  trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.

CƠ SỞ THẨM MỸ WIN BEAUTY HIỆN ĐẠI

Thẩm mỹ viện WIN là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, ấm cúng cùng những thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Thẩm mỹ viện Quốc tế Win luôn chú trọng mang đến không gian làm đẹp sang trọng và tinh tế nhất. Cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Trả lời

Your email address will not be published.

showroom
All in one