Trang chủBlogTRIỆT LÔNG TOÀN THÂN CÔNG NGHỆ SHR – SỞ HỮU LÀN DA ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN CÔNG NGHỆ SHR – SỞ HỮU LÀN DA ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Triệt lông toàn thân công nghệ SHR đã được  chứng nhận an toàn và đạt kết quả triệt lông như mong muốn với một liệu trình ngắn. Triệt lông toàn thân SHR tại Thẩm mỹ WIN là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn “tạm biệt” vấn đề về lông làm bạn khó chịu, sở hữu làn da thoáng mát, đẹp không tì vết với làn da không tì vết.

Triệt lông toàn thân

TẠM BIỆT LÔNG CƠ THỂ

HẠN CHẾ KHẢ NĂNG MỌC LẠI

CÔNG NGHỆ SHR ĐẠT CHUẨN HÀN QUỐC

DA TRẮNG HƠN, MỊN MÀNG HƠN

LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ SHR

“TẠM BIỆT” NHỮNG SỢI LÔNG CỨNG ĐẦU

Công nghệ SHR được ứng dụng năng lượng bước sóng RF, có khả năng thâm nhập vào tận sâu chân lông, ngăn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông. Từ đó nang lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến làn da. Chùm tia ánh sáng RF với cường độ cao, trải rộng từ 500mm – 1500mm có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng da, từng cơ địa khác nhau.

Nguồn năng lượng này có khả năng chiếu sáng và thâm nhập vào tận sâu bên trong chân lông, triệt tiêu nguồn sống của sợi lông một cách nhẹ nhàng, không gây bất cứ tổn thương nào.

TRIỆT LÔNG MỌI VÙNG TRÊN CƠ THỂ : MẶT, NÁCH, TAY, CHÂN, BỤNG, VÙNG KÍN

Công nghệ SHR khác với các công nghệ triệt lông thông thường khác ở chỗ nguồn năng lượng của SHR hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng lông và cơ địa của từng người. Chính vì thế mà cùng một công nghệ triệt lông có thể áp dụng cho nhiều vùng khác nhau. Lông mặt, lông tay lông chân, triệt lông nách, bikini…mà không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Triệt lông vùng nách

Triệt lông toàn thân công nghệ cao, không đau rát

LÊN TÔNG DA, DA MỊN MÀNG HẤP DẪN HƠN

Nguồn năng lượng của công nghệ SHR có khả năng kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp da sáng mịn hồng hào, đều màu như những vùng da khác, da luôn được se khít lỗ chân lông. Đồng thời dịch vụ triệt lông toàn thân bằng công nghệ SHR cũng hỗ trợ điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược nếu bạn đang gặp phải tình trạng này.

AN TOÀN CHO DA, KHÔNG GÂY CẢM GIÁC KHÓ CHỊU

Triệt lông toàn thân bằng công nghệ SHR đã được các chuyên gia thẩm mỹ HÀN QUỐC chứng nhận về độ an toàn, không làm tổn thương da, không gây cảm giác khó chịu. Qúa trình triệt lông nhẹ nhàng, êm ái ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm. Hơn thế nữa, trước khi triệt lông, chuyên viên sẽ tiến hành thoa gel bôi tê mát lạnh để bảo vệ da cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt liệu trình.

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN KẾT QUẢ BỀN VỮNG

Bước sóng của chùm ánh sáng RF cho phép loại bỏ từng nang lông trên bề mặt chúng đi qua và ức chế nguồn dinh dưỡng tại vị trí đó, từ đó không cho phép lông mọc trở lại, kết quả triệt lông toàn thân được duy trì bền vững. Những trường hợp lông mọc lại thường yếu, mảnh và tơ hơn nên thậm chí bạn không cần phải triệt lại nhiều lần vẫn đạt được kết quả như mong đợi

Trả lời

Your email address will not be published.

showroom
All in one